Phấn hoa để được bao lâu, cách bảo quản phấn hoa mật ong tốt nhất 
Công dụng của phấn hoa mật ong với sức khoẻ là không thể bàn cãi, chúng được sử dụng nhiều để chăm sóc và bổi bổ cơ thể vì hàm lượng dinh dưỡng có trong phấn hoa còn cao hơn gấp nhiều lần trứng sữa… Tuy nhiên, việc bảo quản phấn hoa để dùng dần trong mỗi gia đình không phải ai cũng biết.
Gần đây có nhiều khách hàng gửi câu hỏi tới cửa hàng như: Phấn hoa mật ong của bên bạn có nguyên chất không ? Phấn hoa mật ong có thể để được bao lâu ? Cách bảo quản phấn hoa mật ong như thế nào là tốt nhất ?…

1. Phấn hoa mật ong có thể để được bao lâu ?

Phấn hoa có để được lâu hay không phụ thuộc rất lớn vào cách bảo quản trong quá trình sử dụng của khách hàng:  Bởi phấn hoa có tính hút ẩm rất mạnh, nếu trong quá trình sử dụng khách hàng không đậy kín nắp hoặc để hở túi thì phấn hoa dù có tốt và chất lượng tới đâu cũng rất dễ biến chất.
Cách tốt nhất khi bạn mua phấn hoa về hãy cho vào lọ thuỷ tinh có gioăng cao su lắp kín lại và để vào ngăn mát của tủ lạnh. Khi ăn bạn mở nắp ra, xúc một lượng vừa đủ cho vào cốc rồi lại nắp kín lọ thuỷ tinh để vào chỗ cũ. Tương tự, bạn có thể bảo quản phấn hoa trong túi nilon, tuy nhiên cần đảm bảo túi được buộc chặt, không có lỗ thủng trong quá trình bảo quản và sử dụng.
Trong điều kiện bảo quản tốt nhất, phấn hoa ong có thể để được trên 1 năm.
Phấn hoa rất nhạy cảm với độ ẩm, đặc biệt khi trời mưa nồm, phấn hoa hút ẩm sẽ nhanh chóng biến chất, thay đổi màu sắc và phát sinh ẩm mốc.

2. Những cách bảo quản phấn hoa tốt nhất

+ Cách bảo quản phấn hoa với lọ kín.
Có nhiều khách hàng mua lượng lớn phấn hoa để dùng dần với quan niệm khi mùa hoa nở rộ sẽ cho những hạt phấn hoa chất lượng tốt nhất, bổ dưỡng nhất –  Điều này hoàn toàn đúng.
Tuy nhiên, về cách bảo quản phấn hoa không phải ai cũng hiểu rõ. Bạn mua số lượng nhiều nhưng chắc chắn là không thể ăn hết một lúc được, do đó nên chia phấn hoa thành nhiều lọ khác nhau, tất cả đều có gioăng cao su nắp kín để hơi ẩm không thể chui vào.
Lần lượt dùng hết từng lọ rồi chuyển sang lọ mới là cách bảo quản phấn hoa tốt nhất, giúp phấn hoa luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng mà không hề bị biến chất. 
+ Bảo quản phấn hoa với mật ong nguyên chất
Có nhiều cách sử dụng phấn hoa như ăn trực tiếp, pha với nước để uống hay nấu cháo ăn…. Với những người mới thì sẽ rất khó ăn phấn hoa, tuy nhiên nếu bạn ngâm phấn hoa với mật ong thì lại hoàn toàn khác.
Có thể bạn chưa biết trong thành phần của phấn hoa vốn đã có mật ong, mà mật ong có tính kháng khuẩn mạnh. Ngâm phấn hoa trong mật ong nguyên chất sẽ làm cho hai nguyên liệu hoà quyện với nhau, mật ong có độ ngọt thanh sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể dề dàng ăn được.
Ngoài ra, còn một cách bảo quản phấn hoa nữa nhưng chỉ dành cho người lớn, đặc biệt là phái mạnh. Thực chất là quá trình ngâm rượu với phấn hoa, các chất dinh dưỡng có trong phấn hoa sẽ hoà tan vào rượu. Ngâm một thời gian (trên 3 tháng) khi uống bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của phấn hoa, khác hoàn toàn các loại rượu ngâm khác. Mẹo nhỏ cho bạn là thêm một chút mật ong vào rượu.
Nếu bạn có nhu cầu mua Phấn Hoa Mật Ong, Sữa Ong Chúa, Mật Ong Nguyên Chất, Sáp Ong Thiên Nhiên bạn có thể đến địa chỉ: 566/105 Đường số 11, Phường 05, Quận Gò Vấp, HCM hoặc Hotline:0909.678.159.  
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT, MẬT NGUYÊN CHẤT 100%.
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG (GIÁ TỪ TRẠI NUÔI TRỰC T
IẾP)   
GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - ĐƠN HÀNG 3 LÍT TRỞ LÊN.
ĐẶT HÀNG NHANH – 0909.678.159

Đăng nhận xét

Duy Trần

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.