Thịt xá xíu ướp mật ong áp chảo không cần lò nướng
Món thịt xá xíu thơm mềm, ngọt ngọt ắt hẳn ai ăn một lần khó mà quên được. Thực ra, đây là món ăn rất phổ biến ở Trung Quốc, món này ở Việt Nam thì thường thấy ở những quán ăn người Hoa. Hôm nay, Ong Mật Cao Nguyên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện món ăn hấp dẫn này ngay tại nhà, vừa ngon miệng vừa an toàn. Cùng theo dõi và thực hiện ngay món ăn này cho gia đình mình đi nào.
Chuẩn bị những loại nguyên liệu sau :
Thịt vai : 1 kg.
Ngũ vị hương : 1 gói.
Tiêu trắng xay : một ít.
Các gia vị như đường trắng, dầu hào, xì dầu, nước tương.
Đậu tương tươi : 150 gr.
Rượu trắng: một ít.
Mật ong nguyên chất: 2-3 thìa cà phê. 
Chế biến :
Bước 1: Đầu tiên bạn cần sơ chế một số nguyên liệu sau:
– Đậu tương rửa sạch sau đó cho vào máy xay nhuyễn.
– Thịt heo rửa sạch, thái miếng to khoảng 3 đầu ngón tay để khi ướp thịt dễ ngấm gia vị hơn.
Bước 2: Thịt heo cho vào bát to + 1 thìa ngũ vị hương + 1 thìa cà phê hạt tiêu trắng xay nhuyễn + 2 thìa đường + nước tương + 2 thìa xì dầu + 2 thìa dầu hào + đậu tương xay nhuyễn + 2 thìa rượu trắng + 9 thìa mật ong, sau đó dùng tay có đeo găng tay nilon để bóp và trộn đều tất cả các nguyên liệu gia vị vào với nhau rồi ướp khoảng 15 phút
Nếu bạn có nhu cầu mua mật ong, bạn có thể đến địa chỉ: 566/105 Đường số 11, Phường 05, Quận Gò Vấp, HCM hoặc Hotline:0909.678.159.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT, MẬT NGUYÊN CHẤT 100%

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG (GIÁ TỪ TRẠI NUÔI TRỰC TIẾP) 
GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - ĐƠN HÀNG 3 LÍT TRỞ LÊN. 
ĐẶT HÀNG NHANH – 0909.678.159

Đăng nhận xét

Duy Trần

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.